• THÔNG BÁO TỪ ADMIN
    Nhận cài Windows cho các dòng máy PC và Laptop online và offline. Nhận up rom , fix brick ,.. cho các dòng rog phone online và offline. ITTECH.VN có bán key bản quyền cho các sản phẩm Microsoft office và phần mềm diệt virus Kas. Vui lòng inbox cho @admin hoặc liên hệ : 0971.004.641
  • Chào mừng bạn đã ghé thăm diễn đàn của chúng tôi. Nếu bạn đọc được dòng này vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập tài khoản để có thể sử dụng các tính năng.

Windows 11 23H2 tiếp theo sẽ không phải là một bản cập nhật lớn

nguyenhung9xdev

BAN QUẢN TRỊ
ADMIN
Tham gia
16 Tháng bảy 2023
Bài viết
51
Điểm Reaction
3
Điểm
8
Microsoft hiện đang thử nghiệm bản cập nhật Windows 11 23H2 với Windows Insiders và nó sẽ được phát hành đến người dùng phổ thông vào cuối năm nay. Cụ thể hơn, Microsoft có kế hoạch phát hành bản cập nhật vào quý 4 năm 2023. Tuy nhiên, giống như Windows 11 phiên bản 22H2 được phát hành năm ngoái, bản cập nhật Windows 11 23H2 tiếp theo sẽ không phải là một bản cập nhật lớn, mặc dù sẽ có các tính năng và cải tiến mới.

MONvdjh.jpg

Vậy tại sao Microsoft không gọi nó là một bản cập nhật lớn? Chà, gã khổng lồ nói rằng bản cập nhật Windows 11 23H2 sẽ “đơn giản” và sẽ có sẵn thông qua “gói hỗ trợ nhỏ (eKB)”. Hãy coi gói hỗ trợ là một thuật ngữ kỹ thuật để mô tả các bản cập nhật nhỏ chia sẻ cùng nhánh dịch vụ và cơ sở mã với bản cập nhật hiện tại mà bạn đang chạy, trong trường hợp này phải là Windows 11 22H2. Vì sẽ có rất nhiều điểm tương đồng giữa các bản cập nhật 22H2 và 23H2, nên sẽ không có bất kỳ vấn đề nào liên quan đến khả năng tương thích của ứng dụng hoặc thiết bị. Nếu bạn có thể chạy bản cập nhật Windows 11 22H2, thì bạn cũng có thể chạy 23H2 mà không gặp bất kỳ sự cố nào.

Nếu bạn vẫn đang chạy Windows 11 21H2, bạn phải cập nhật lên 22H2 cho lần cập nhật tiếp theo. Ngoài ra, thời gian kết thúc dịch vụ cho 21H2 là vào ngày 10 tháng 10 năm 2023, ngoài thời gian đó Microsoft sẽ không cung cấp bất kỳ bản cập nhật bảo mật nào cho PC của bạn. Bất kể bạn có muốn cập nhật lên 23H2 vào cuối năm nay hay không, bạn chắc chắn nên cập nhật PC của mình lên Windows 11 22H2 trước khi kết thúc hỗ trợ.

Cập nhật lên phiên bản Windows mới hơn có nghĩa là bạn sẽ nhận được rất nhiều tính năng mới để sử dụng. Trong Windows 11 23H2, Microsoft được cho là đang lên kế hoạch bổ sung một số tính năng được mong đợi nhất, bao gồm nút thanh tác vụ “never combine”, File Explorer, Windows Copilot, v.v. Bạn có thể tham gia chương trình Windows insider và đăng ký Dev hoặc Canary Channel nếu bạn muốn thử nghiệm các tính năng này trước khi Microsoft phát hành đến người dùng phổ thông. Tuy nhiên, các bản cập nhật Windows insider sẽ không ổn định và do đó không được khuyến nghị trên PC chính của bạn.

Nguồn: mspoweruser
 
quảng cáo office

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.

Ủng hộ forum chúng tôi

Top