• THÔNG BÁO TỪ ADMIN
    Nhận cài Windows cho các dòng máy PC và Laptop online và offline. Nhận up rom , fix brick ,.. cho các dòng rog phone online và offline. ITTECH.VN có bán key bản quyền cho các sản phẩm Microsoft office và phần mềm diệt virus Kas. Vui lòng inbox cho @admin hoặc liên hệ : 0971.004.641
  • Chào mừng bạn đã ghé thăm diễn đàn của chúng tôi. Nếu bạn đọc được dòng này vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập tài khoản để có thể sử dụng các tính năng.

Samsung hé lộ ngày ra mắt màn hình gaming cực kỳ lớn 57 inch vào ngày 23 tháng 8

Samsung hé lộ ngày ra mắt màn hình gaming cực kỳ lớn 57 inch vào ngày 23 tháng 8

ITTECH.VN - Trở lại vào tháng 1 tại CES 2023, Samsung đã công bố màn hình gaming PC lớn nhất từ trước đến nay của mình. Phiên bản mới của Samsung Odyssey Neo G9 được hiển thị dưới dạng màn hình siêu rộng 57 inch. Tuy nhiên Samsung không tiết lộ về ngày ra mắt. Tuần này trang Neowin đã tiết lộ một đoạn video mới giới thiệu về màn hình gaming phiên bản mới...

nguyenhung9xdev

BAN QUẢN TRỊ
ADMIN
Tham gia
16 Tháng bảy 2023
Bài viết
48
Điểm Reaction
3
Điểm
8
DyB6dEt.jpg

ITTECH.VN - Trở lại vào tháng 1 tại CES 2023, Samsung đã công bố màn hình gaming PC lớn nhất từ trước đến nay của mình. Phiên bản mới của Samsung Odyssey Neo G9 được hiển thị dưới dạng màn hình siêu rộng 57 inch. Tuy nhiên Samsung không tiết lộ về ngày ra mắt. Tuần này trang Neowin đã tiết lộ một đoạn video mới giới thiệu về màn hình gaming phiên bản mới Odyssey Neo G9 đăng trên Youtube, trong phần mô tả nói rằng "brings the new world of gaming into the light of day on August 23."

Quay trở lại CES 2023, Samsung cho biết Odyssey Neo G9 mới sẽ có độ phân giải lên đến 7.680 × 2.160 pixel với tỷ lệ khung hình siêu rộng 32:9 - tương đương với 2 màn hình UHD 28,5 inch. Màn hình cong 1000R sẽ sử dụng công nghệ mini-LED với hỗ trợ VESA Display HDR 1000 và tốc độ làm mới 240Hz.
Samsung cũng cho biết vào thời điểm đó, màn hình này sẽ là màn hình đầu tiên hỗ trợ cổng DisplayPort 2.1, cũng hợp lý vì Odyssey Neo G9 mới sẽ cần một tiêu chuẩn truyền video nhanh để chơi game PC trên một màn hình lớn như vậy với tốc độ làm mới cao. Chúng ta cũng hy vọng rằng màn hình sẽ có các tính năng như Trung tâm trò chơi của Samsung dành cho các dịch vụ chơi trò chơi trên đám mây như Xbox Cloud Gaming của Microsoft và NVIDIA GeForce Now. Nó cũng có thể sẽ có các tính năng phát trực tuyến như Smart TV của Samsung, hy vọng rằng nó cũng sẽ hỗ trợ chơi game chia đôi màn hình.

Tất cả điều đó có nghĩa là Samsung Odyssey Neo G9 mới có thể sẽ có mức giá rất cao nhe anh em !!!.
 
quảng cáo office

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.

Ủng hộ forum chúng tôi

Top