• THÔNG BÁO TỪ ADMIN
    Nhận cài Windows cho các dòng máy PC và Laptop online và offline. Nhận up rom , fix brick ,.. cho các dòng rog phone online và offline. ITTECH.VN có bán key bản quyền cho các sản phẩm Microsoft office và phần mềm diệt virus Kas. Vui lòng inbox cho @admin hoặc liên hệ : 0971.004.641
  • Chào mừng bạn đã ghé thăm diễn đàn của chúng tôi. Nếu bạn đọc được dòng này vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập tài khoản để có thể sử dụng các tính năng.

OceanGate đang cố "xóa hết mọi dấu vết" về tàu Titan khỏi internet

nguyenhung9xdev

BAN QUẢN TRỊ
ADMIN
Tham gia
16 Tháng bảy 2023
Bài viết
51
Điểm Reaction
3
Điểm
8
Xóa toàn bộ sự hiện diện của tàu lặn khỏi internet không phải là dễ dàng, đặc biệt là sau vụ tai nạn vừa qua cướp đi sinh mạng của 5 hành khách, nhưng trong trường hợp của OceanGate, công ty đứng sau tai nạn của tàu lặn Titan vừa qua. Sau thông báo rằng tất cả các hoạt động khám phá biển sâu đang bị đình chỉ, OceanGate đang "tẩy trắng" những thông tin về hoạt động của tàu lặn Titan.

2023 07 15 104647535c14b03faa0c64

Như trang tin Insider đã phát hiện ra , hướng đến cả hai trang web OceanGateOceanGate Expeditions đều chuyển hướng đến một trang giải thích rằng công ty đã đình chỉ tất cả các hoạt động thăm dò và thương mại.

OceanGate cũng đã gỡ bỏ sự hiện diện trên mạng xã hội của mình. Cả trang Facebook của OceanGate và OceanGate Expeditions đều không còn nữa, cũng như tài khoản Twitter và LinkedIn của họ. Tài khoản Instagram của OceanGate đang hoạt động nhưng được đặt ở chế độ riêng tư, trong khi Instagram của OceanGate Expeditions đã bị xóa. Trang web duy nhất của công ty vẫn hoạt động là OceanGate Foundation's , mặc dù trang Facebook đã bị xóa.

To view this content we will need your consent to set third party cookies.
For more detailed information, see our cookies page.
Trong một cuộc phỏng vấn trước đây với giám đốc điều hành OceanGate, Stockton Rush, (trước khi xảy ra tai nạn) một trong năm người thiệt mạng khi tàu Titan nổ tung do áp suất quá lớn dưới nước, ông đã nói về việc sử dụng tàu lặn của mình để khai thác dưới biển sâu. Rush đã đề cập đến việc khai thác tài nguyên từ đáy đại dương, tạo ra số tiền có thể được sử dụng để giảm $250.000 cho mỗi chỗ ngồi trong giá lặn du lịch của con tàu.

Chuyên gia tàu ngầm Tây Ban Nha José Luis Martín tin rằng Titan sẽ nổ tung như một quả bóng bay sau khi lao thẳng xuống độ cao gần 3.000 feet, giống như một "mũi tên thẳng đứng", sau khi nó gặp sự cố về điện khiến nó không có động cơ của nó ngừng hoạt động.

Quyết định chế tạo Titan chủ yếu từ sợi carbon thay vì thép, titan và nhôm đang bị đổ lỗi cho vụ nổ của tàu lặn. Đã có một số cảnh báo về các vấn đề an toàn tiềm ẩn của Titan, đặc biệt là lõi sợi carbon, nhưng những cảnh báo này đã bị Rush gạt bỏ hoặc phớt lờ.

Theo Techspot/Techrum.vn
 
quảng cáo office

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.

Ủng hộ forum chúng tôi

Top