• THÔNG BÁO TỪ ADMIN
    Nhận cài Windows cho các dòng máy PC và Laptop online và offline. Nhận up rom , fix brick ,.. cho các dòng rog phone online và offline. ITTECH.VN có bán key bản quyền cho các sản phẩm Microsoft office và phần mềm diệt virus Kas. Vui lòng inbox cho @admin hoặc liên hệ : 0971.004.641
  • Chào mừng bạn đã ghé thăm diễn đàn của chúng tôi. Nếu bạn đọc được dòng này vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập tài khoản để có thể sử dụng các tính năng.

Phần mềm Nearby Share - gửi nhận file đã có thể tải về trên máy tính

nguyenhung9xdev

BAN QUẢN TRỊ
ADMIN
Tham gia
16 Tháng bảy 2023
Bài viết
51
Điểm Reaction
3
Điểm
8
Nearby Share phiên bản dành cho Windows giúp chia sẻ tệp giữa PC và thiết bị Android dễ dàng hơn.

jF0f69L.jpg


Với gần 3 tỷ thiết bị Android đang hoạt động trên khắp thế giới, tính năng Nearby Share giúp chúng dễ dàng để chia sẻ tệp trên điện thoại, máy tính bảng, Chromebook và nhiều thiết bị khác của bạn. Đầu năm nay, Nearby Share đã mở rộng với phiên bản để hỗ trợ PC chạy Windows, cho phép bạn kết nối một loại phần cứng mới với các thiết bị Android ở gần.

Nearby Share dành cho Windows, có sẵn dưới dạng ứng dụng tải xuống trên PC trên khắp thế giới, hiện đã được hơn 1,7 triệu người cài đặt. Với ảnh và video là loại tệp phổ biến nhất để gửi, chúng tôi đã thấy hơn 50 triệu tệp được chuyển giữa PC và thiết bị Android kể từ khi ra mắt. Không cần phải kết nối bất kỳ loại cáp hoặc dây nào – có thể chia sẻ phương tiện với thiết bị của riêng bạn hoặc với bạn bè và gia đình ở gần chỉ bằng một vài cú nhấp chuột.

Hôm nay đánh dấu sự ra mắt chính thức của tính năng Nearby Share với Windows, hiệu năng được cải thiện và chức năng mới có thể giúp bạn chia sẻ nội dung dễ dàng hơn và luôn làm việc hiệu quả.

CÓ GÌ MỚI ?


Kể từ khi ứng dụng ra mắt ở dạng thử nghiệm vào tháng 3 năm 2023, Android đã tiếp tục cải thiện tốc độ và độ tin cậy tổng thể. Các bản cập nhật đã giúp giảm sự cố và tăng tỷ lệ chuyển tệp thành công. Với bản phát hành chính thức hôm nay, chúng tôi cũng bổ sung các cải tiến sản phẩm mới cho ứng dụng Nearby Share dành cho Windows:
  1. Hiển thị thời gian ước tính để hoàn tất quá trình truyền tệp. Điều này có thể hữu ích khi bạn đang gửi các tệp lớn như video hoặc toàn bộ thư mục và muốn xem nó sẽ được chia sẻ nhanh như thế nào.
  2. Hiện cũng có bản xem trước hình ảnh trong thông báo của thiết bị để giúp bạn xác nhận rằng tệp chính xác đang được chia sẻ.
Android_Nearby_Share_Windows_.max-1080x1080.format-webp.webp


Win-ImgPrev.max-1080x1080.format-webp.webp


Chúng ta có thể tải về Nearby Share phiên bản dành cho Windows
 
Sửa lần cuối:
quảng cáo office

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.

Ủng hộ forum chúng tôi

Top