• THÔNG BÁO TỪ ADMIN
    Nhận cài Windows cho các dòng máy PC và Laptop online và offline. Nhận up rom , fix brick ,.. cho các dòng rog phone online và offline. ITTECH.VN có bán key bản quyền cho các sản phẩm Microsoft office và phần mềm diệt virus Kas. Vui lòng inbox cho @admin hoặc liên hệ : 0971.004.641
  • Chào mừng bạn đã ghé thăm diễn đàn của chúng tôi. Nếu bạn đọc được dòng này vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập tài khoản để có thể sử dụng các tính năng.

Microsoft sẽ sớm chặn cài đặt Windows 11 trên các thiết bị có phần cứng không hỗ trợ kể cả tool bypass

nguyenhung9xdev

BAN QUẢN TRỊ
ADMIN
Tham gia
16 Tháng bảy 2023
Bài viết
48
Điểm Reaction
3
Điểm
8
Td71cvh.jpg

ITTECH.VN - Microsoft gần đây đã cập nhật danh sách các bộ vi xử lý cpu Intel và AMD được hỗ trợ. Công ty đã bổ sung một số dòng cpu Ryzen mới được hỗ trợ, kể cả bao gồm con chip chưa được AMD phát hành, Microsoft cũng đã loại bỏ một số CPU Intel trước đây thuộc trong danh sách các bộ xử lý tương thích Windows 11.

Ngoài việc cập nhật danh sách phần cứng hỗ trợ của mình, Microsoft có thể đang làm việc để chặn cài đặt Windows 11 trên các thiết bị có phần cứng không được hỗ trợ. Trang web Deskmodder của Đức báo cáo rằng một trong những thành viên diễn đàn của họ không thể cài đặt Windows 11 trên cấu hình Intel Core 2 Duo T6500 của họ, và thành viên đó có tham gia chương trình Windows Insider sử dụng kênh Canary khi quá trình cài đặt Windows 11 phiên bản build 25905 dường như bị chặn và không thể cài trên PC. Mặc dù các phiên bản build trước đã hoạt động tốt. Kể cả cpu AMD's Turin II P650 cũng không hoạt động.

Thật bất ngờ, việc thay thế tệp Windows install.wim của các bản build trước bằng tệp của bản build 25905 dường như đã không hoạt động, theo đó xác nhận rằng gã khổng lồ công nghệ chắc chắn đã và đang thực hiện một số thay đổi. Kể cả công cụ bypass như Rufus và Ventoy, và một số công cụ khác đều không hoạt động.

Qua thông tin trên cho thấy một khi Microsoft đã xác định đặt giới hạn phần cứng thì chắc chắn gã đã có tính toán, nếu họ cho phép anh em sử dụng các thiết bị cũ nâng cấp mãi thì các công ty sẽ không bán máy mới được. Nhưng cũng hi vọng trong thời gian tới các dev bên thứ 3 họ có thể fix được cho anh em trải nghiệm !!!.

Nguồn: Neowin
 
Sửa lần cuối:
quảng cáo office

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.

Ủng hộ forum chúng tôi

Top