• THÔNG BÁO TỪ ADMIN
    Nhận cài Windows cho các dòng máy PC và Laptop online và offline. Nhận up rom , fix brick ,.. cho các dòng rog phone online và offline. ITTECH.VN có bán key bản quyền cho các sản phẩm Microsoft office và phần mềm diệt virus Kas. Vui lòng inbox cho @admin hoặc liên hệ : 0971.004.641
  • Chào mừng bạn đã ghé thăm diễn đàn của chúng tôi. Nếu bạn đọc được dòng này vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập tài khoản để có thể sử dụng các tính năng.

THÔNG BÁO IT_TECH chính thức quay trở lại hoạt động

nguyenhung9xdev

BAN QUẢN TRỊ
ADMIN
Tham gia
16 Tháng bảy 2023
Bài viết
51
Điểm Reaction
3
Điểm
8
THÔNG BÁO TỪ ADMIN:
- Diễn đàn IT-TECH sẽ chính thức quay trở lại hoạt động sau một thời gian các thành viên trong team gặp biến cố về các việc cá nhân , tài chính , công việc gia đình.
- Nay chúng tôi xin giới thiệu một sự cơ cấu lại hoàn toàn mới về giao diện , cũng như đang trong quá trình phát triển tính năng mới. Và sắp tới sẽ tuyển mod cho diễn đàn
Circuit Technology Logo
ITTECH.VN là diễn đàn chuyên về công nghệ, cập nhật tin tức mới , thủ thuật về máy tính và điện thoại. Trang web được xây dựng bởi một thành viên. Chúng tôi tin rằng, đó là những kinh nghiệm quý báu mà các thành viên diễn đàn cùng nhau chia sẻ, trao đổi và hướng dẫn các thành viên khác giải quyết, sửa lỗi các vấn đề.
 
Sửa lần cuối:
quảng cáo office

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.

Ủng hộ forum chúng tôi

Top