• THÔNG BÁO TỪ ADMIN
    Nhận cài Windows cho các dòng máy PC và Laptop online và offline. Nhận up rom , fix brick ,.. cho các dòng rog phone online và offline. ITTECH.VN có bán key bản quyền cho các sản phẩm Microsoft office và phần mềm diệt virus Kas. Vui lòng inbox cho @admin hoặc liên hệ : 0971.004.641
  • Chào mừng bạn đã ghé thăm diễn đàn của chúng tôi. Nếu bạn đọc được dòng này vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập tài khoản để có thể sử dụng các tính năng.

Phần mềm Google Play Game đã có thể tải về trên pc/laptop

nguyenhung9xdev

BAN QUẢN TRỊ
ADMIN
Tham gia
16 Tháng bảy 2023
Bài viết
51
Điểm Reaction
3
Điểm
8
ITTECH - Hello anh em, như đã biết Google Play Game mặc định sẽ được sử dụng trên các thiết bị Android. Nhưng gần đây gã Google đã chính thức thử nghiệm phiên bản trên PC và laptop. Mời anh theo dõi bài viết và tải về để trải nghiệm phiên bản hoành tráng hơn và táo bạo hơn của một số trò chơi dành cho thiết bị di động trên nền tảng chơi trò chơi của Google dành cho máy tính, tất nhiên do là phiên bản thử nghiệm nên sẽ không có nhiều game xuất hiện trong đây.

p1n9YYU.png


CÁC TÍNH NĂNG


Lên cấp nhờ khả năng kiểm soát tốt hơn:
- Dùng chuột và bàn phím để thao tác linh hoạt và tăng hiệu suất.
- Trải nghiệm chân thực hơn trên màn hình lớn hơn và đồ hoạ tối ưu.

Tiếp tục từ nơi bạn dừng lại – mọi lúc, mọi nơi
- Đồng bộ hoá tiến trình chơi và thư viện trò chơi của bạn trên các thiết bị – chỉ cần đăng nhập một lần vào Tài khoản Google. Bắt đầu chơi trên điện thoại, chuyển sang máy tính rồi lại tiếp tục chơi trên điện thoại.

Chơi hết mình cùng Google
- Chúng tôi cộng tác với nhà phát triển để tối ưu hoá mọi trò chơi dành cho máy tính. Nhờ đó, bạn có thể trải nghiệm trò chơi mà mình yêu thích theo đúng mong muốn của nhà sáng tạo. Ngoài ra, chúng tôi còn kiểm tra độ an toàn trên tất cả các trò chơi để giữ cho thiết bị của bạn được an toàn và bảo mật.

Nhận phần thưởng khi chơi
- Với chương trình Google Play Points, bạn sẽ nhận được điểm cho mọi giao dịch mua thực hiện trên Google Play Games, kể cả các mặt hàng trong ứng dụng và gói thuê bao. Bạn có thể tích lũy và đổi Điểm Play trên máy tính theo cùng quy trình mà bạn vẫn sử dụng trên thiết bị di động.

YÊU CẦU CẤU HÌNH


  • Hệ điều hành: Windows 10 (v2004)
  • Bộ nhớ: Ổ thể rắn (SSD) còn trống ít nhất 10 GB
  • Đồ họa: IntelⓇ UHD Graphics 630 hoặc tương đương
  • Bộ xử lý: CPU 4 nhân vật lý (một số trò chơi đòi hỏi CPU Intel)
  • Bộ nhớ: 8 GB RAM
  • Tài khoản quản trị viên trên Windows
  • Tính năng ảo hoá phần cứng phải được bật
Mời anh em tải về tại đây
 
Sửa lần cuối:
quảng cáo office

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.

Ủng hộ forum chúng tôi

Top