• THÔNG BÁO TỪ ADMIN
    Nhận cài Windows cho các dòng máy PC và Laptop online và offline. Nhận up rom , fix brick ,.. cho các dòng rog phone online và offline. ITTECH.VN có bán key bản quyền cho các sản phẩm Microsoft office và phần mềm diệt virus Kas. Vui lòng inbox cho @admin hoặc liên hệ : 0971.004.641
  • Chào mừng bạn đã ghé thăm diễn đàn của chúng tôi. Nếu bạn đọc được dòng này vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập tài khoản để có thể sử dụng các tính năng.

Bản cập nhật Windows 11 tháng 7 năm 2023 cải thiện hiệu năng chơi game

nguyenhung9xdev

BAN QUẢN TRỊ
ADMIN
Tham gia
16 Tháng bảy 2023
Bài viết
51
Điểm Reaction
3
Điểm
8
Microsoft thường xuyên bổ sung các tính năng mới cho Windows 11. Bản cập nhật Windows 11 tháng 7 năm 2023 gần đây nhất đã thêm một số tính năng mới vào Trình quản lý tác vụ, cải thiện thanh tác vụ bằng cách thêm khả năng hiển thị giây trong khay hệ thống, v.v. Đó không phải là tất cả, vì bản cập nhật đi kèm với một thay đổi ít được biết đến hơn – giảm tình trạng giật hình trong trò chơi với chuột.
Windows 11 gaming boost


Trong một tuyên bố, một nhà phát triển của Microsoft đã nói với Windows Latest rằng bản cập nhật mới nhất của Windows 11 nhằm mục đích giảm thiểu tình trạng giật lag trong trò chơi, một vấn đề nhức nhối đối với các game thủ.

"Một số game thủ sẽ thấy hiệu suất chơi game tốt hơn với bản cập nhật tháng 7 năm 2023. Bản cập nhật cải thiện hiệu suất khi bạn sử dụng chuột chơi game có DPI cao," kỹ sư nói với trang Windows Latest. Thay đổi này được triển khai với Windows 11 KB5028185 , đi kèm với các tính năng của Moment 3 và nhiều thay đổi khác.

Như chúng ta đã biết, Microsoft đang đặt cược vào Windows 11 và đối tượng game thủ là đối tượng chính của họ. Các game thủ thường đẩy hệ thống của họ đến giới hạn, sử dụng DPI cao, chuột có tốc độ cao và các công cụ khác để giảm thời gian phản hồi và cải thiện độ chính xác. Tuy nhiên, chơi game yêu cầu nhiều phần cứng và thiết bị đầu vào để trò chuyện với game thủ khác. Do đó, một hệ thống đầu vào của Windows được sử dụng để định cấu hình bàn phím, chuột hoặc cạc đồ họa.

Nhu cầu gia tăng đối với chuột có DPI cao này và các quy trình nền dẫn đến việc dành nhiều thời gian để xử lý đầu vào, cuối cùng ảnh hưởng đến trải nghiệm chơi game. Đáp lại, Microsoft đã tối ưu hóa thời gian xử lý để xử lý các yêu cầu đầu vào.

Với bản cập nhật mới sẽ nâng cao đáng kể trải nghiệm chơi trò chơi trên Windows 11, mang đến cho game thủ lối chơi mượt mà hơn, ngay cả khi có nhiều tiến trình nền đang chạy.
 
quảng cáo office

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.

Ủng hộ forum chúng tôi

Top