• THÔNG BÁO TỪ ADMIN
    Nhận cài Windows cho các dòng máy PC và Laptop online và offline. Nhận up rom , fix brick ,.. cho các dòng rog phone online và offline. ITTECH.VN có bán key bản quyền cho các sản phẩm Microsoft office và phần mềm diệt virus Kas. Vui lòng inbox cho @admin hoặc liên hệ : 0971.004.641
  • Chào mừng bạn đã ghé thăm diễn đàn của chúng tôi. Nếu bạn đọc được dòng này vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập tài khoản để có thể sử dụng các tính năng.

ASUS vẫn phát triển hệ sinh thái Intel NUCs trong khi Intel đã rút

nguyenhung9xdev

BAN QUẢN TRỊ
ADMIN
Tham gia
16 Tháng bảy 2023
Bài viết
51
Điểm Reaction
3
Điểm
8
Ngay sau khi Intel tuyên bố sẽ không phát triển dòng sản phẩm NUC nữa, công ty đã đưa ra thông báo chung với Asus, tiết lộ rằng công ty Asus sẽ tiếp quản thương hiệu này. Asus trở thành đối tác sản xuất cho Intel NUC thế hệ thứ 10 đến thế hệ thứ 13 hiện có, đồng thời là nhà phát triển cho các thiết kế NUC trong tương lai.

3txNFP9.jpg

Điều đáng nhấn mạnh ở đây là đây là một thỏa thuận không độc quyền, có nghĩa là Asus không nhất thiết phải là công ty duy nhất tiếp tục duy trì phát triển mãng Intel NUC. Trên thực tế, Intel đặc biệt tập trung vào việc hỗ trợ các đối tác trong hệ sinh thái tiếp tục xây dựng mãng này, vì vậy chúng ta thực sự có thể thấy một số cạnh tranh trong tương lai. Công ty đã chọn Asus để mang mãng Intel NUC do chuyên môn của công ty trong việc xây dựng PC mini, thường nhắm đến doanh nghiệp.

"Khi chúng tôi xoay quanh chiến lược của mình để cho phép các đối tác trong hệ sinh thái tiếp tục đổi mới và phát triển sản phẩm của hệ thống NUC, ưu tiên của chúng tôi là đảm bảo quá trình chuyển đổi suôn sẻ cho khách hàng và đối tác của chúng tôi. Tôi mong ASUS tiếp tục cung cấp các sản phẩm đặc biệt và hỗ trợ khách hàng sử dụng hệ thống NUC của chúng tôi ”, Sam Gao, phó chủ tịch kiêm tổng giám đốc Intel Client Platform Solutions cho biết.

NUC là một PC có kiểu dáng cực kỳ nhỏ mà Intel đã liên tục phổ cập cho thấy những loại máy này có thể làm được gì và loại sức mạnh có thể được tích hợp vào chúng. Intel NUC thường đóng vai trò giới thiệu phần cứng mới nhất của Intel, với một trong những mẫu gần đây hơn kết hợp bộ xử lý Intel và đồ họa Arc A770M. Trước đây, chúng tôi cũng đã đánh giá Intel NUC Extreme, cho phép bạn lắp một GPU rời vào một khung rất nhỏ gọn để mang lại hiệu suất cao.

Các công ty luôn có thể tạo ra các thiết kế PC dựa trên PC Intel NUC, nhưng hầu hết chúng không được chú ý nhiều. Một sản phẩm đáng chú ý là Razer Tomahawk, sản phẩm kết hợp thiết kế NUC mới nhất của Intel với Nvidia GeForce RTX 2080 Ti . Vẫn còn phải xem Asus sẽ mang đến những sản phẩm mới nào dưới dòng Intel NUC, nhưng hiện tại, công ty ít nhất sẽ xử lý việc sản xuất các mẫu hiện có.

Nguồn XDA
 
quảng cáo office

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.

Ủng hộ forum chúng tôi

Top