• THÔNG BÁO TỪ ADMIN
    Nhận cài Windows cho các dòng máy PC và Laptop online và offline. Nhận up rom , fix brick ,.. cho các dòng rog phone online và offline. ITTECH.VN có bán key bản quyền cho các sản phẩm Microsoft office và phần mềm diệt virus Kas. Vui lòng inbox cho @admin hoặc liên hệ : 0971.004.641
  • Chào mừng bạn đã ghé thăm diễn đàn của chúng tôi. Nếu bạn đọc được dòng này vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập tài khoản để có thể sử dụng các tính năng.

Apple đang sản xuất chip M3 Ultra với 32 core CPU và 80 GPU core

nguyenhung9xdev

BAN QUẢN TRỊ
ADMIN
Tham gia
16 Tháng bảy 2023
Bài viết
48
Điểm Reaction
3
Điểm
8
TiqDuEU.jpg

ITTECH.VN - Apple đang làm việc trên một sản phẩm kế nhiệm cho chip M2 Ultra vốn đã rất mạnh mẽ mà hãng đã công bố vào đầu năm nay tại WWDC 2023. Chip M2 Ultra hiện tại được trang bị cho máy tính để bàn Mac Studio và Mac Pro với 24 core CPU và tối đa GPU 76 nhân.

Tuy nhiên, chuyên gia về Apple của Bloomberg, Mark Guman, trong bản tin Power On hàng tuần của mình, báo cáo rằng qua nhật ký của nhà phát triển, ông thấy rằng chip M3 Ultra đang được phát triển. Nó sẽ có thiết kế cơ bản gồm 32 lõi CPU và 64 lõi GPU, phiên bản cao hơn sẽ có tới 80 nhân GPU. Nó có thể sẽ được đưa vào trang bị các mẫu Mac Studio và Mac Pro mới, nhưng đừng mong đợi nó sẽ sớm được ra mắt. Gurman tin rằng nó có thể được phát hành sớm nhất vào cuối năm sau 2024.

Bản tin cũng tuyên bố có đầy đủ lộ trình cho toàn bộ dòng chip M3 mới của Apple, được cho là sẽ ra mắt vào tháng 10 với chip M3 tiêu chuẩn, được sản xuất với quy trình sản xuất 3nm. Gurman cho biết chip M3 sẽ có 8 nhân CPU và 10 nhân CPU, nó sẽ được trang bị cho các dòng máy tính xách tay Apple MacBook và MacBook Air mới, cùng với iMac và Mac mini PC. Chip M3 Pro và M3 Max có thể sẽ được phát hành trễ hơn trong khoảng năm 2024. Gurman cho biết chip M3 Pro sẽ có 12 hoặc 14 nhân CPU và tối đa 32 nhân GPU dành cho MacBook Pro cao cấp hơn và Mac Mini. Chip M3 Max được cho là sẽ có 16 nhân CPU và có tới 40 nhân GPU. Nó cũng sẽ là một tùy chọn cho MacBook Pro cao cấp hơn, cũng như các mẫu Max Studio.

Nguồn: neowin​
 
quảng cáo office

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.

Ủng hộ forum chúng tôi

Top